XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH

50 %
50 %
Information about XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH
Health & Medicine

Published on March 8, 2014

Author: trandieule

Source: slideshare.net

Xóa chàm, bớt bẩm sinh | Thẩm mỹ viện Nam Seoul Nhiều người ngay từ khi sinh ra đã mang những vết chàm, bớt trên mặt, tay, chân… Dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng những mảng da khác màu này ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ, khiến khổ chủ luôn trong tình trạng mất tự tin. Trước đây, đa số phai chấp nhận “chung sống” cùng chàm, bớt bẩm sinh trên cơ thể. Hiện nay, nhờ công nghệ Laser Q-Switched Nd YAG mới tại Thẩm mỹ viện Nam Seoul dễ dàng xóa đi 100% mảng da khác màu bẩm sinh, chàm, bớt đã không còn là nỗi lo đáng kể. Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser Q-Swiched Nd YAG xóa chàm, bớt bẩm sinh: Theo kết quả nghiên cứu của các viện da liễu, nguyên nhân gây chàm, bớt bẩm sinh là do rối loạn sắc tố, do sự gia tăng quá mức số lượng các tế bào hắc tố melanocyte ở da xâm lấn sâu xuống trung bì. Sử dụng các phương pháp cơ học thông thường như: bào mòn da, phẫu thuật cắt bỏ…không hững không thể xóa bỏ triệt để chúng mà còn gây tổn thương nặng nề cho da và để lại sẹo. Công nghệ Q-Switched Nd YAG tác động sâu vào lớp trung bì chứa các tế bào hắc tố melanocyte bị rối loạn theo cơ chế tác động quang – cơ (photo – mechanical) với các bước sóng phù hợp, xung động ngắn nhưng cường độ cao nhằm làm vỡ, phân hủy các hạt hắc tố để cơ thể có thể lọa bỏ ra ngoài. Sau quá trình điều trị, những vết chàm, bớt sẽ được xóa sổ tận gốc. Tại sao nên chọn xóa chàm, bớt bẩm sinh bằng công nghệ Laser Q-Switched Nd YAG tại Thẩm mỹ viện Nam Seoul? Xóa chàm, bớt bẩm sinh tận gốc, biến mất 100% sau điều trị:Hiệu quả hơn hẳn các phương pháp bào mòn bề mặt da thông thường, Laser Q-Switched Nd YAG tác động tới vùng trung bì dưới da làm vỡ, phân hủy các sắc tố gây chàm bớt, xóa bỏ triệt để, tận gốc các tế báo sắc tố melancyte bị rối loạn – nguyên nhân chính gây nên các vết chàm, bớt. An toàn, không dể lại sẹo ngay cả trên những vùng da mỏng, nhạy cảm:Khi điều trị bằng công nghệ Laser Q-Switched Nd YAG, tia Laser với các bước sóng phù hợp sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động vào sắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia (đen, xanh đen,…) mà không tác động vào da nên không gây tổn thương và không để lại sẹo.

Không đau rát so với các phương pháp thông thường:Do tia Laser đi xuyên qua da chi tác động tới vùng sắc tố gây ra chàm, bớt, không tác động tổn thương da cũng như vùng mô xung quanh Hiệu quả vĩnh viễn:Các phương pháp bào mòn da thông thường chỉ làm mờ vết chàm, vết bớt, sau một thời gian các sắc tố melancyte bị rối loạn tăng trở lại khiến vết chàm, bớt đậm trở lại thậm chí có thể sẫm màu hơn trước do làn da đã suy yếu vì bị tổn thương do bào mòn trước đó. Công nghệ Laser Q-Switched Nd YAG triệt tiêu tận gốc toàn bộ các sắc tố melancyte rối loạn cho hiệu quả xóa bỏ chàm bớt bẩm sinh vĩnh viễn. Dịch vụ đảm bảo độ tin cậy:Mức độ, phạm vi xuất hiện cũng như tính chất của chàm, bớt bẩm sinh ở mỗi người đều khác nhau: Bớt xanh đen – “Nevus of ota” và Bớt đốm nâu xanh – “Nevus of hori”: nằm sâu tận lớp bì, điều trị bằng tia Laser YAG bước sóng 1.064nm Bớt màu cà phê sữa: hình hành do dư melanine ở lớp thượng bì, điều trị bằng tia Green Laser bước sóng 532nm Bớt màu rượu vang đỏ: là một dạng tổn thương mạch máu dưới da, chỉ điều trị được bằng tia Yellow Laser bước sóng 585nm Do vậy, nhất thiết khi điều trị bớt, chàm bẩm sinh phải có sự thăm khám, chỉ định của bác sỹ không đơn thuần chỉ là thao tác của chuyên viên chăm sóc. Thẩm mỹ viện Nam Seoul cam kết an toàn trong thăm khám cũng như chỉ định điều trị cho khách hàng. Quá trình thăm khám, và điều trị sẽ được bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ Hoàng Thu Vân với 25 năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện. Quy trình xóa bớt, chàm bẩm sinh tại Thẩm mỹ viện Nam Seoul: Bước 1:Bác sỹ thăm khám Xác định loại bớt và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp Bước 2:Kiểm tra sức khỏe Soi da xác định mức độ rộng hẹp và tính chất của vết chàm, bớt để lựa chọn chính xác mức độ tác động của bước sóng. Bước 3:Gây tê Gây tê cục bộ vùng da điều trị Bước 4:Điều trị bằng Laser Q-Switched Nd YAG Bác sỹ chọn tia Laser với các bước sóng phù hợp chiếu vào vùng da trị liệu. Tia Laser đi xuyên qua da tác động phấ võ và phân hủy các sắc tố gây chàm, bớt. Kết quả:

- Làn da hoàn hảo, không còn dấu vết của chàm, bớt - Không để lại sẹo - Không tổn thương các vùng mô, da lân cận Chăm sóc sau điều trị: - Sau khi chiếu Laser 3 – 5 ngày đầu nên tránh nước lên vùng da trị liệu - Bôi kem tái tạo da theo chỉ định của bác sỹ - Sử dụng kem hỗ trợ điều trị, kem chống nắng theo chỉ định của bác sỹ - Tránh ánh nắng mặt trời trong quá trình trị liệu HỎI ĐÁP: 1 – Sau khi điều trị với Q – Switched Nd YAG tại Thẩm mỹ viện Nam Seoul liệu vết chàm có còn sót màu không? Trả lời : Hiệu quả hơn hẳn các phương pháp bào mòn bề mặt da thông thường, Laser Q-Switched Nd YAG tác động tới vùng trung bì dưới da làm vỡ, phân hủy các sắc tố gây chàm bớt, xóa bỏ triệt để, tận gốc các tế báo sắc tố melancyte bị rối loạn – nguyên nhân chính gây nên các vết chàm, bớt, xóa chàm, bớt bẩm sinh tận gốc, biến mất 100% sau điều trị. 2 – Sau khi xóa chàm tại Thẩm mỹ viện Nam Seoul có lo để lại sẹo không? Trả lời :

Thẩm mỹ viện Nam Seoul sử dụng công nghệ Laser Q-Switched Nd YAG trong xóa chàm bẩm sinh. Tia Laser với các bước sóng phù hợp sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động vào sắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia (đen, xanh đen,…) mà không tác động vào da nên không gây tổn thương và không để lại sẹo. 3 – Sau khi điều trị, vùng da bị chàm có khả năng bị sẫm màu trở lại không? Trả lời : Các phương pháp bào mòn da thông thường chỉ làm mờ vết chàm, vế bớt, sau một thời gian các sắc tố melancyte bị rối loạn tăng trở lại khiến vết chàm, bớt đậm trở lại thậm chí có thể sẫm màu hơn trước do làn da đã suy yếu vì bị tổn thương do bào mòn trước đó. Công nghệ Laser QSwitched Nd YAG triệt tiêu tận gốc toàn bộ các sắc tố melancyte rối loạn cho hiệu quả xóa bỏ chàm bớt bẩm sinh vĩnh viễn. CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG: Nguyễn Phương 27 tuổi – Đan phượng – Hà tây cũ Vết chàm bẩm sinh trên má em trông rất đáng sợ, xấu xí. Sau khi tìm hiểu qua internet về một vài địa chỉ uy tín để xóa chàm. Em chọn thẩm mỹ viện Nam Seoul. Đến bây giờ em vẫn luôn cho rằng đây là sự lựa chọn chính xác. Xóa chàm tại Nam Seoul không những không đau mà còn chẳng mất nhiều thời gian. Vết chàm trên má em được xóa đi hoàn toàn, không hề có sẹo, và màu da ở vùng đó cũng đều mà với da mặt xung quanh. Hiệu quả trên cả mong đợi của em.

Kim Linh 25 Tuổi – Đà Nẵng Mình chọn xóa chàm ở Thẩm mỹ viện Nam Seoul do được chị họ tư vấn. Đúng là không hề đau tý nào cả. Mà vết chàm được xóa sạch luôn. Từ khi da mặt bình thường và đều màu, mình thấy tự tin hơn hản, công việc và tình cảm cũng phát triển tốt hơn trước rất nhiều.

Add a comment

Related presentations

Related pages

XÓA CHÀM BỚT BẨM SINH - Phau Thuat Tham My

"Nhất dáng nhì da" là câu nói để nói lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Thế nhưng nhiều người ngay từ khi sinh ra đã có ...
Read more

Xóa chàm bớt bẩm sinh - thammyvip.com

Xóa chàm bớt bẩm sinh bằng công nghệ Laser Yag sẽ giúp bạn nhanh chóng hồi phục làn da sáng mịn, đều màu, không gây sẹo ...
Read more

Xóa vết chàm bớt bẩm sinh hết bao nhiêu. - Sức khỏe cho ...

Những vết bớt chàm có trên da mặt đó chính là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em để có thể xóa đi những vết đó thì ...
Read more

Xóa Chàm Bớt Bẩm Sinh l Thẩm mỹ viện Ý Lan - 100 Tây Sơn ...

View Xóa Chàm Bớt Bẩm Sinh l Thẩm mỹ viện Ý Lan on about.me, your personal page with a purpose. Xóa Chàm Bớt Bẩm Sinh l Thẩm mỹ ...
Read more

Cách xóa hết chàm bớt bẩm sinh - Ngôi sao

Cách xóa hết chàm bớt bẩm sinh. Hiện tượng này có thể chữa khỏi bằng phương pháp không xâm lấn, an toàn cho mọi loại da.
Read more

Xóa bớt bẩm sinh - Thời Báo - thoibao.today

Trước đây, mọi người thường chấp nhận sự tồn tại của chàm bớt bẩm sinh hoặc dùng phẫu thuật cắt một phần thịt ...
Read more

Xóa chàm bớt bẩm sinh - Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu

Viện thẩm mỹ Bảo Châu là địa chỉ xoá chàm bớt bẩm sinh hàng đầu tại TP.HCM sẽ giúp mọi khách hàng lấy lại làn da ...
Read more

Xóa chàm, bớt bẩm sinh bằng Laser Yag

Xoá chàm bớt bẩm sinh bằng Laser Yag, với bước sóng chọn lọc và cơ chế hoạt động thông minh, không những giúp loại bỏ ...
Read more

Xóa chàm bớt bẩm sinh | Thẩm mỹ Thu Cúc

Xóa chàm bớt bẩm sinh. Xóa chàm bớt bẩm sinh bằng công nghệ Laser YAG tại Thu Cúc Sài Gòn cho hiệu quả tối ưu, đồng thời ...
Read more

Xóa chàm bớt bẩm sinh - Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Tìm kiếm trang web này. Trang chủ; Triệt lông vĩnh viễn; Trẻ hóa da; Trị mụn; Trị nám
Read more