ฟรีแลนซ์ + พรแสวง = $$$ รวยด้วยการเขียนบทความ Update

100 %
0 %
Information about ฟรีแลนซ์ + พรแสวง = $$$ รวยด้วยการเขียนบทความ Update
Books

Published on March 23, 2014

Author: ptteppawong

Source: slideshare.net

Description

ได้รับการจากฟรีมาจากเว็บ www.click2charm.com เห็นว่ามีประโยชน์เลยนำมาแนะนำต่อครับ

ฟรีแลนซ์ + พรแสวง = $$$ รวยด้วยการเขียนบทความ Free E-Book By Click2charm.com

สวัสดีครับทุก ๆ ท่าน สาหรับอีบุ๊คส์เล่มนี้เป็นฟรีอีบุ๊คส์อีก เล่มหนึ่ง ที่ผมภูมิใจนาเสนอครับ ซึ่งอีบุ๊คส์ เล่มนิ้เหมาะสาหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มรายได้ให้กับตัวเอง ตลอดจนผู้ที่กาลังแสวงหาความต้องการที่แท้จริงของคุณ อยู่ก็เป็นได้ในที่นี้ผมหมายถึง งานที่เราสามารถออกแบบ บริหารจัดการได้เอง อยากทางานกี่โมง อยากทางาน ในชุดทางานแบบไหน อยากทางานที่ไหน อยากหยุดวันไหน อยากไปเที่ยวไหน ๆ คุณสามารถออกแบบได้ด้วย ตัวคุณเองครับ และเชื่อไหมครับ ผมคนหนึ่งที่ชอบเที่ยว และเที่ยวในวันธรรมดา ซึ่งจะได้ราคาที่พักถูกกว่าการ เที่ยวในเทศกาล มาก ๆ ฮ้าๆๆ รักมากงานฟรีแลนซ์ เอาล่ะครับ วันนี้ผมมีอาชีพที่คิดว่า เพื่อน ๆ หลาย ๆ คนสามารถ เรียนรู้ และ ฝึกฝนได้ ด้วยตัวคุณเอง ขอเพียงมีความตั้งมั่น และตั้งใจที่จะเรียนรู้ เป็นพอครับ ซึ่งผมให้คานิยามตรงนี้ว่า พรแสวง นั้นเอง ซึ่งวันนี้ขอ อนุญาตแนะนางานง่าย ๆ ที่ ฟรีแลนซ์หลายคนก็เริ่มต้นจากตรงนี้จานวนไม่น้อยครับ - รับจ้างเขียนบทความ ขอเริ่มแนะนางานรับจ้างเขียนบทความเลยน่ะครับ สาหรับงานรับจ้างเขียนบทความ นั้น ขอเพียงเพื่อน ๆ รักในการอ่าน ขยันค้นหาข้อมูลข่าวสารใหม่ ๆ เรียกง่าย ๆ ว่ารักการอ่านนั้นเองครับ ตามแต่ที่เราถนัด ยกตัวอย่าง ผมชอบเที่ยว ผมก็จะนาเรื่องราว สถานที่ท่องเที่ยว ที่ผมไป เอากลับมาเขียนเก็บไว้แล้วค่อยนาเสนอ สานักพิมพ์หรือขายต่อให้กับตลาดรับซื้อบทความ (เดี๋ยวจะแนะนาแหล่งรับซื้อบทความให้น่ะครับ) หมวดหมู่บทความที่ได้รับความนิยม และมีการซื้อขายกันบ่อย ๆ ได้แก่ - กีฬา - ความงาม - ไอที - แฟชั่น - ท่องเที่ยว - ความรู้ - รีวิวสินค้า ผลิตภัณฑ์ ต่าง ๆ

ดังตัวอย่างที่กล่าวมานั้น เป็นเพียงแค่หมวดหมู่ตัวอย่างเท่านั้น แต่เพื่อน ๆ ยังสามารถที่จะขยาย หมวดหมู่ออกไปได้อีกจานวนมาก โดยไม่จากัด เพื่อน ๆ ลองสังเกตุที่เว็บบล็อกผมซิครับ http://click2charm.com ผมได้เขียนบทความต่าง ๆ ไว้มากมาย ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแนวรีวิวซะมากกว่า เนื่องจากผมชอบวิจารณ์ ฮ้าๆๆ เว็บไหนดี บริการไหนเยี่ยม ผมจับมารีวิวให้หมด และหวังว่าวันข้างหน้าเขาจะ จ่ายค่าโฆษณาให้ผมบ้าง อิอิ เทคนิคการเขียนบทความ จาเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเขียนให้ได้ตามสไตล์ของเราเอง อาจสงสัยว่าเพราะ อะไร ใช่ไหมครับ เพื่อน ๆ เคยทาอะไรที่ขัดกับความถนัด ความสามารถตัวเองไหมครับ ผมคนหนึ่งที่เคยทา และผลงานที่ออกมานั้น ไม่ได้ดีเลย และไม่เป็นที่น่าพอใจ เพราะเราทางานบนกรอบพื้นฐานที่เราไม่ถนัด หรือไม่ชอบนั้นเอง แต่หากเมื่อไหร่ที่เราชอบงานนั้น ๆ แล้วล่ะก็ ผลงานก็จะออกมาดีเป็นแน่แท้ การตั้งราคาขายบทความ ปัจจุบันราคาตลาด สาหรับการรับซื้อบทความ เรตการรับซื้อ ประมาณ - 100 – 150 คา ราคาประมาณ 10 บาท ต่อบทความ - 200 – 250 คา ราคาประมาณ 20 บาท ต่อบทความ - 300 – 350 คา ราคาประมาณ 30 บาท ต่อบทความ - 400 – 450 คา ราคาประมาณ 40 บาท ต่อบทความ - 500 – 550 คา ราคาประมาณ 50 บาท ต่อบทความ

- 600 – 650 คา ราคาประมาณ 60 บาท ต่อบทความ - 700 – 750 คา ราคาประมาณ 70 บาท ต่อบทความ - 800 – 850 คา ราคาประมาณ 80 บาท ต่อบทความ - 900 – 950 คา ราคาประมาณ 90 บาท ต่อบทความ - 1000+ คา ราคาประมาณ 110 บาท ต่อบทความ ราคาดังกล่าวข้างต้นเป็นเพียงข้อมูลแนะนาน่ะครับ เป็นราคาที่เราขายให้กับเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่เขา ต้องการซื้อบทความไปอัพเดทบล็อก ราคาอาจมีการปรับขึ้น ปรับขึ้นได้ขึ้นอยู่กับการเจรจาต่อรอง แต่ก็ไม่ควร ถูกกว่านี้ เพราะเป็นการตัดราคาฟรีแลนซ์ด้วยกันเอง และที่สาคัญ การลดราคาไม่ได้การันตีว่างานเราดีเด่นแต่ อย่างใด แต่อาจจะถูกมองกลับในด้านลบด้วยซ้าว่าทาไมราคาต่าจัง สงสัยงานก็อปปี้ มาแน่นอน เพราะฉะนั้น จง สร้างมาตรฐานชิ้นงาน และราคาให้กับตัวเองให้ดี ๆ ครับ ตลาดที่เราสามารถเสนอขายบทความ - Thaiseoboard.com เป็นแหล่งรวมเว็บมาสเตอร์จานวนมาก และแน่นอนว่าคนในนี้เขาต้องการ บทความที่มีคุณภาพไปอัพเดทเว็บที่เขาดูแล - Friendlyfreelance.com เว็บนี้รวมฟรีแลนซ์หลากหลายสายอาชีพ เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปดู รายละเอียด หรือหางานในนี้ได้ครับ - articlemarket.in.th สาหรับเว็บนี้เพื่อน ๆ สามารถเขียนบทความไว้ในสต็อกไว้ได้เลยครับ เดี๋ยวจะมี ผู้สนใจเข้ามาเลือกซื้อเองครับ - ebooks.in.th เว็บนี้ก็น่าสนใจครับ มีทั้งอีบุ๊คส์ให้อ่านฟรี และหากเราเป็นเจ้าของบทความ สามารถที่ จะทาอีบุ๊คส์ขายในนี้ได้เช่นกันครับ - และอีกแห่งที่ผมจะแนะนา คือ สานักพิมพ์ครับ เพื่อน ๆ ผู้อ่านลองค้นหาข้อมูลติดต่อบรรณาธิการ ของแต่ละสานักพิมพ์ดูน่ะครับ แล้วลองส่งต้นฉบับเข้าไปให้เขาพิจารณา หากไม่ผ่าน อย่างน้อย ๆ เราก็ได้รู้ว่าเราควรแก้ไขอะไร ตรงไหน

นอกจากที่ผมแนะนาข้างต้นแล้วนั้น เพื่อน ๆ ยังสามารถใช้ google.com ในการค้นหาตลาดสาหรับขาย บทความได้เช่นกันครับ ลองดูตัวอย่างด้านล่างนี้ครับ เห็นไหมล่ะครับ ง่ายนิดเดียวสาหรับการค้นหาตลาดรับซื้อบทความ ซึ่งจะปรากฏผลการค้นหาขึ้นมา จานวนมาก เราก็เพียงแค่เลือกพิจารณาดูว่าเจ้าไหน เว็บไหน น่าเชื่อถือ แล้วทาการติดต่อซื้อขายได้เลยครับ จริง ๆ แล้วการเขียนบทความยังมีการเขียนบทความเพื่องาน SEO อยู่อีกน่ะครับ ซึ่งผมจะแนะนาใน อีบุ๊คส์เล่มต่อไป และจะอธิบายถึงวิธีการเขียนบทความเพื่องาน SEO ให้เพื่อน ๆ ได้นาไปใช้เป็นอาวุธ ในการหา รายได้พิเศษต่อไป และนอกจากนี้ หากมีความสามารถในการเขียนบทความภาษาอังกฤษ ยิ่งช่วยเพิ่มมูลค่า ให้กับชิ้นงานได้เป็นอย่างดีครับ ขอสรุปการเป็นฟรีแลนซ์ writer article สั้น ๆ น่ะครับ - รักงานเขียน รักการอ่าน อันนี้ฝึกฝนได้ - หมั่นฝึกฝน ลับคมความสามารถสม่าเสมอ - ขยันมองหาตลาด และสร้างคนเน็คชั่นกับลูกค้า - หัดรับงานทั้งไทย และอังกฤษ หากมีความสามารถเพียงพอ สาหรับอีบุ๊คส์เล่มนี้ ผมขอเสนอเนื้อหาเพียงเท่านี้น่ะครับ ติดตามอีบุ๊คส์เล่มใหม่ ๆ ได้ที่ click2charm.com หรือจะส่งอีเมล์มาที่ freelancecanny@hotmail.com ระบุหัวข้อ “ขอรับอีบุ๊คส์ฟรี” ผมจะ อัพเดทอีบุ๊คส์ให้สม่าเสมอครับ แล้วพบกันใหม่เล่มหน้าครับ เจาะลึกการเป็นนักเขียน และทาเงินจากการเขียน บทความ ที่นอกเหนือจากการขายบทความ เรียกได้ว่า สอนเทคนิคการหารายได้อย่างยั่งยืนกับเลยที่เดียวครับ หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่า Passive Income นั้นเองครับ รายได้ที่ไหลมาเทมาตลอด 24 ชั่วโมง ในขณะที่เรากาลัง พักผ่อนอยู่ เพื่อน ๆ อยากมีรายได้แบบนั้นไหมครับ เดี๋ยวมาติดตามกันครับ ฉบับหน้าแน่นอน

ฝากผลงานสักนิดน่ะครับ - Android Apps เรื่องง่าย ๆ คุณก็ทาได้แถมได้ตังส์ $$$ ราคาเพียง 345 บาท จากปกติ 545 บาท ติดตามผลงานและบล็อก ต่าง ๆ ผมได้ดังนี้ครับ - EduStation.Org เว็บข่าวสารทุนการศึกษา เพื่อน ๆ สนใจเรียนต่อ หรือหาทุนการศึกษา ไม่ควร พลาดครับ ที่นี่ที่เดียว - Click2charm.com บล็อกส่วนตัว บอกเล่าเรื่องราวที่เป็นผม และแฉเทคนิคการทา internet marketing ต่าง ๆ มากมาย - SMSBYWNC.COM บริการ sms marketing สาหรับพ่อค้า แม่ค้า ยุคใหม่ ที่ต้องการพิชิตใจลูกค้า - SEOPOSTWNC.COM บริการระบบโพสต์สาหรับนักทา SEO ใช้งานดีหรือไม่ อย่างไร ต้องไป ลองครับ - DHARMABYWNC.COM แหล่งรวมธรรมะ คาสอนของพระพุทธเจ้า อ่านแล้วจาเริญใจ เป็นแน่ Note อีบุ๊คส์เล่มนี้เป็นอีบุ๊คส์แจกฟรี ห้ามจาหน่าย ห้ามแก้ไขเนื้อหาส่วนใดส่วนหนึ่ง สามารถใช้อ้างอิงค์ได้

Add a comment

Related presentations

Related pages

[แจกอีบุ๊คส์] ฟรีแลน ...

... ฟรีแลนซ์ + พรแสวง = $$$ รวยด้วยการเขียนบทความ Update ...
Read more

แจกฟรีอีบุ๊คส์ ฟรี ...

... อีบุ๊คส์ ฟรีแลนซ์ + พรแสวง = $$$ รวยด้วยการเขียนบทความ ...
Read more

รวยด้วยการเขียน ...

ฟรีแลนซ์ + พรแสวง = $$$ รวยด้วยการเขียนบทความ ...
Read more

ฟรีแลนซ์ พรแสวง = $$$

รวยด้วยการเขียนบทความ ... ว่า พรแสวง ... ฟรีแลนซ์ ...
Read more

lamai shalaipum - Google+

ฟรีแลนซ์ + พรแสวง = $$$ รวยด้วยการเขียนบทความ Update. ...
Read more

ฉันจะ ให้ E-book รวยด้วย ...

ฉันจะ ให้ E-book รวยด้วยการเขียนบทความ ... ชาวฟรีแลนซ์ ...
Read more

Moblog #2 ...

... แสวง = $$$ รวยด้วยการเขียนบทความ ... ฟรีแลนซ์ + พรแสวง = $ ...
Read more