Thuong mai tu nhat ban

44 %
56 %
Information about Thuong mai tu nhat ban
Education

Published on May 31, 2014

Author: imemain

Source: slideshare.net

Đề bài: Hãy đọc tài liệu đính kèm và trả lời câu hỏi: 1. Lý do nào khiến khách hàng không mua hàng online? 2. Nêu 3 bí quyết thành công Marketing thương mại điện tử trong tài liệu mà bạn tâm đắc nhất. Giải thích tại sao? TÀI LIỆU: BÍ QUYẾT MARKETING Trong thương mại điện tử Câu chuyện thành công của Nhật Bản

I. Lý do khiến khách hàng không mua hàng Online Lý do - từ Khách hàng Biện pháp khắc phục - từ Doanh nghiệp 1. Sợ mất thông tin Thể hiện rõ trong chính sách bảo vệ thông tin khách hàng 2. Muốn xem hàng trực tiếp Xây dựng trang sản phẩm thật chi tiết và hấp dẫn 3. Thái độ bán tín bán nghi (với phương thức bán Online) Xây dựng không khí con người (Không khí con người của cửa hàng và không khí con người của khách hàng) trên trang chính và các trang nhánh 4. Khách cảm thấy có vẻ phức tạp khi đặt hàng Có link gắn để giải thích về các quy trình đặt hàng và các bước mua sản phẩm của Doanh nghiệp mình 5. Khách cảm thấy giá có vẻ đắt Đưa ra được các lợi ích làm cho người mua sẵn sàng trả tiền

II. Các Bí Quyết Thành Công trong Marketing Thương Mại Điện Tử •1. Tạo một gian hàng hấp dẫn, thu hút khách hàng. •2. Tạo một trang sản phẩm hấp dẫn khách hàng. •3. Rút ngắn khoảng cách với khách hàng •4. Biến mua hàng trên mạng thành niềm vui cho khách hàng. •5. Quan tâm cho khách hàng cảm động.

3 Bí quyết tâm đắc theo quan điểm chủ quan: 3. Rút ngắn khoảng cách với khách hàng 4. Biến mua hàng trên mạng thành niềm vui cho khách hàng. 5. Quan tâm cho khách hàng cảm động.

Lý do lựa chọn 3 Bí quyết tâm đắc:  Lý do chung: Vì làm marketing là hướng tới khách hàng và khách hàng luôn là trung tâm của mọi hoạt động mà cả 3 bí quyết được lựa chọn đều hướng tới khách hàng và sự thoả mãn cao nhất các yêu cầu của khách hàng.  Lý do cụ thể: Là những lợi ích do hiệu quả truyền thông hướng tới khách hàng có thể mang lại của 3 bí quyết trên.

Bí quyết Quan tâm khách hàng thông qua Diễn đàn và dịch vụ tư vẫn khách Bí quyết sử dụng Đấu giá, mua số lượng lớn Bí quyết sử dụng Email - Tạo được sự chú ý và tiếng vang (nếu thành công). - Kích thích hành vi mua của khách hàng. - Giải quyết được hàng trong kho. - Bước thăm dò hiệu quả cho chiến lược mới của Doanh nghiệp. - Xây dựng nên Web truyền thông mạnh mẽ. - Xây dựng nên khách hàng trung thành và khách hàng mua trọn đời - Gia tăng niềm tin với sản phẩm và tạo hình ảnh trong lòng khách hàng - Rẻ, nhanh,triệt để. - Tiện lợi. - Hiệu quả cao. Hiệu quả truyền thông của 3 Bí quyết tâm đắc:

Add a comment

Related presentations