single page event management

100 %
0 %
Information about single page event management
Business & Mgmt

Published on March 6, 2014

Author: sukiennong

Source: slideshare.net

GIỚI THIỆU VỀ TRANG WEB QUẢN LÝ SỰ KIỆN (Demo tại địa chỉ http://sukiennet.vn/eventpage-demo/)

TÍNH NĂNG NỔI BẬT VỀ THIẾT KẾ  Giao diện trực quan Một hình ảnh có giá trị hơn 1000 từ mô tả, đây là lý do tại sao chúng tôi dành nhiều không gian cho hình ảnh sự kiện của bạn. Khách hàng, đối tác chỉ cần vài giây để xem và chia sẻ sự kiện với phần còn lại.  Thông tin sự kiện hấp dẫn Hầu hết các trang web sự kiện đều thất bại bại trong việc làm nổi bật các thông tin quan trọng của sự kiện như ngày và địa điểm của sự kiện. Thiết kế của chúng tôi hướng tới một tiêu chuẩn cho truyền thông sự kiện với việc tương tác với người sử dụng và hiển thị các thông tin sự kiện trên mọi loại thiết bị web, mobile, tablet.  Tùy chỉnh dễ dàng Các thông tin sự kiện, thứ tự hiển thị của menu và các khối chức năng cùng màu sắc trang web là do bạn tùy chỉnh. Chúng tôi tạo sẵn 10 bảng màu để thể hiện tốt hơn nội dung muốn truyền đạt của sự kiện, với các gam màu theo hướng làm tươi xung quanh và nổi bật các thông tin sự kiện.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT VỀ QUẢN LÝ SỰ KIỆN  Quản lý hồ sơ nhân vật Chúng tôi phát triển một công cụ đặt nền tảng cho việc quản lý hồ sơ nhân vật của sự kiện ngày càng dễ dàng hơn. Cơ sở dữ liệu nhân vật giúp bạn có thể dễ dàng quản lý và bố trí: Diễn giả, Ca sỹ, Diễn viên, Khách mời VIP … tại sự kiện của bạn. Hồ sơ nhân vật bao gồm các liên kết với dữ liệu media, dữ liệu trên mạng xã hội, dữ liệu từ các sự kiện đã tham gia.  Quản lý lịch sự kiện dễ dàng Chúng tôi hiểu được sự phức tạp của việc hiển thị nhiều thông tin trên một trang màn hình duy nhất, chúng tôi tin rằng giải pháp của chúng tôi là giải pháp hàng đầu cho việc lập kế hoạch sự kiện. Giải pháp cho phép hiển thị nhiều địa điểm, phiên sự kiện đồng thời, chọn màu sắc các phân loại và dễ dàng kết nối đến các nhân vật có liên quan.  Quản lý các phiên trong sự kiện Người tham dự có thể dễ dàng xem thông tin chi tiết về lịch trình của sự kiện cũng như những nhân vật tham gia sự kiện. Tại mỗi thời điểm trang web sự kiện cho phép chia sẻ các thông tin về việc tổ chức sự kiện đang được nhân vật nào thực hiện, ở đâu, vào thời gian nào và những thông tin có liên quan (tài liệu, hình ảnh, video, tin tức …).

TÍNH NĂNG NỔI BẬT VỀ KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI  Tích hợp với Facebook Chúng ta đã nhận ra tầm quan trọng của việc quảng bá các sự kiện trên MXH lớn nhất Facebook. Giải pháp của chúng tôi hỗ trợ các thiết lập với Facebook trong một nhấp chuột để hiển thị và lan truyền thông tin sự kiện trên Facebook. Tích hợp Facebook trên trang web sự kiện của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn.  Tích hợp với Twitter Chỉ cần thêm tính năng Twitter của chúng tôi qua bảng điều khiển để có thể nhanh chóng hiển thị luồng thông tin trên Twitter bàn về sự kiện của bạn. Bấm toàn màn hình để sử dụng trang web của bạn như một Twitter Wall cho sự kiện này mà không cần bổ sung thêm dịch vụ tốn kém cần thiết.  Hệ thống đếm ngược Chúng tôi hiểu việc làm thế nào để khuyến khích khách đăng ký tham gia và đến với sự kiện của bạn. Đơn giản chỉ cần thiết lập một bảng đếm ngược thời gian và cung cấp đến mọi người về việc còn bao nhiêu thời gian nữa là đến sự kiện. Chúng tôi chắc chắn rằng khách hàng của bạn sẽ thích bảng đếm ngược này.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG HỮU ÍCH KHÁC Hỗ trợ đa ngôn ngữ Chúng tôi hỗ trợ tùy chọn ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Việt, Tiếng Anh. Hỗ trợ nhiều loại thiết bị Tất cả trang web sự kiện đã được tối ưu hóa cho cả phiên bản mobile và không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa. Thông tin sự kiện quan trọng đã được tối ưu cho cả giao diện trên web, điện thoại thông minh (smartphone) hay máy tính bảng (tablet). Bản đồ chỉ đường đến các điểm đến thú vị Hiển thị các điểm đến thú vị gần địa điểm tổ chức của sự kiện của bạn một cách dễ dàng. Bản đồ tự động di chuyển để hiển thị các điểm được lựa chọn mà người tham gia sự kiện quan tâm.

Thông báo kết thúc sự kiện Nếu sự kiện của bạn đã kết thúc, bạn có thể cấu hình qua một click chuột để trang web sự kiện sẽ tự động hiển thị một trang tùy chỉnh để người quan tâm / tham dự biết rằng sự kiện của bạn đã kết thúc. Quản lý đăng ký và bán vé Chỉ cần dán một đoạn script từ Eventbrite hoặc Amiando các trang quản lý bán vé sự kiện nổi tiếng nhất hiện nay. Nếu bạn sử dụng Eventbrite hoặc Amiando để quản lý đăng ký, tất cả các tùy chọn về bán vé sẽ có thể truy cập trực tiếp từ trang web sự kiện của bạn. Hoặc bạn có thể tùy chỉnh các nội dung trong chức năng Đăng ký theo nhu cầu của mình trong phần quản lý trang web sự kiện. Quản lý thông tin Media Dễ dàng quản lý và hiển thị các thông tin Media (ảnh, video): Dễ dàng quản lý, phân loại và nhanh chóng hiển thị hình ảnh và video liên quan tới sự kiện của bạn. Người sử dụng có thể tự động quyết định click để xem những gì họ muốn.

Quản lý CMS tin tức Thiết lập một CMS trong vài phút và đăng các tin tức mới nhất về sự kiện của bạn để khách tham dự sự kiện của bạn có thể tra cứu.

Add a comment

Related presentations

Canvas Prints at Affordable Prices make you smile.Visit http://www.shopcanvasprint...

30 Días en Bici en Gijón organiza un recorrido por los comercios históricos de la ...

Con el fin de conocer mejor el rol que juega internet en el proceso de compra en E...

With three established projects across the country and seven more in the pipeline,...

Retailing is not a rocket science, neither it's walk-in-the-park. In this presenta...

What is research??

What is research??

April 2, 2014

Explanatory definitions of research in depth...

Related pages

Eventr - One Page Event WordPress Theme by themecube ...

Eventr is a One page Event WordPress theme for conference, event, ... Use, by you or one client, in a single end product which end users can be charged for.
Read more

Eventr - One Page Event Template - ThemeForest

Buy Eventr - One Page Event Template by themecube on ThemeForest. Eventr is a One page responsive HTML template for conference, events, workshops etc. Key ...
Read more

Event Management Website Templates - Designs Mix

WordPress Event Themes And Event Management Website Templates im Event ... A Rocking Single Event Theme. ... One Page Responsive Event WordPress Theme.
Read more

One Page Event Websites

One page Event website designs. These are great reference for how to provide valuable information while still creating hype for the event. See One Page Event
Read more

Developing a Large Scale Application with a Single Page ...

Developing a Large Scale Application with a Single Page Application ... A single-page application ... in the Nuget Package Management Console.
Read more

50 Creative Single Page Website Designs Using HTML5 and ...

50 Creative Single Page Website Designs Using HTML5 and jQuery. Here is an awesome collection of single page or one page website templates.
Read more

70 Single Page Website Designs - MonsterPost

Single page layouts can be a perfect way to give your website an upper hand comparing to all those customary tailored designs seen on the net.
Read more

Single Page Application: KnockoutJS Template - ASP.NET

Single Page Application ... is the general term for a web application that loads a single HTML page and then updates ... Binds a click event to a function ...
Read more

Events Manager for WordPress - Event Registration ...

Events Manager is a plugin for WordPress which enables you to publish event, locations and calendars as well as accepting bookings for these events.
Read more