Những môn thể dục mẹ có thể tập cùng bé

17 %
83 %
Information about Những môn thể dục mẹ có thể tập cùng bé
Health & Medicine

Published on March 16, 2014

Author: vnapharmphysiolac

Source: slideshare.net

Description

Physiolac sữa mát cho bé!
Physiolac sữa tốt nhất cho bé, sữa công thức gần với sữa mẹ
http://physiolac.com.vn/

Physiolac sưu tầm Physiolac – Sữa công thức cao cấp – Sữa mát dành cho bé. 1 Những môn thể dục mẹ có thể tập cùng bé Sau khi trẻ được khoảng 6-8 tháng tuổi là 2 mẹ con bạn đã có thể cùng nhau tập thể dục một cách an toàn rồi. Điều duy nhất cần nhớ là bạn nên bắt đầu với những bộ môn thể dục nhẹ nhàng và sau đó tăng dần cường độ tập thể dục. Dưới đây là một số mẹo mà bạn có thể tập thể dục với con: Đi bộ Đi bộ ít nhất 3 lần/tuần là cách dễ dàng nhất để bạn quay trở lại chế độ luyện tập sau khi sinh. Bạn có thể bắt đầu nhiều hơn hoặc ít hơn số ngày này và sau đó tăng dần tần suất cũng như mức độ đi bộ của bạn. Bạn có thể mang em bé của bạn theo bằng cách cho em bé nằm trong một dây quàng để đeo trước ngực hoặc sử dụng xe đẩy. Nếu có thể, bạn hãy hòa mình vào nhóm đi bộ của những bà mẹ có con nhỏ sẽ là một cách thú vị cho 2 mẹ con bạn luyện tập. Bạn cũng nên lựa chọn địa điểm đi bộ trong một công viên, hoặc ở ngoài trời vì điều này sẽ giúp con bạn sẽ có thêm niềm vui và sự khám phá mới.

Physiolac sưu tầm Physiolac – Sữa công thức cao cấp – Sữa mát dành cho bé. 2 Yoga Ý tưởng tuyệt vời nhất là một bà mẹ đang nuôi con nhỏ như bạn có thể tập luyện thể dục là có thể tham gia một lớp yoga dành cho mẹ và bé hoặc tập thể dục ở nhà với video yoga cho bé. Tuy nhiên việc tìm kiếm video yoga cho bé là một điều không phải dễ dàng. Thực tế, tìm một video tập thể dục tốt cho trẻ khá khó khăn trong mọi trường hợp. Xe đẩy chạy bộ Một trong những cách tốt nhất để tập thể dục cùng bé của bạn là mua một xe đẩy chạy bộ. Công cụ này đang trở nên phổ biến vì nó có thể cung cấp nhiều lợi ích cho các phụ huynh, đặc biệt là các bà mẹ sau sinh. Khi con bạn được khoảng 6 tháng tuổi hoặc lâu hơn, bạn có thể mang em bé trên xe đẩy chạy bộ trong khi bạn chạy bộ. Bằng cách này, bạn không phải lo lắng vì con bạn có đang ở gần bạn

Physiolac sưu tầm Physiolac – Sữa công thức cao cấp – Sữa mát dành cho bé. 3 không trong khi bạn đang chạy bộ. Chỉ cần chắc chắn bạn chỉnh sửa các bánh xe phía trước của xe đẩy phù hợp nếu bạn chạy bộ một nơi nào đó có đường hơi mấp mô để xe của bé không bị nhào hoặc quá sóc ở những đường chạy mấp mô là ổn. Pilates Pilates là phương pháp thể dục thẩm mĩ kết hợp một chuỗi những hoạt động có kiểm soát nhằm tăng cường sức khỏe và cơ bắp của mẹ và bé. Pilates là một cách tập luyện nhẹ nhàng nhưng rất hiệu quả để cải thiện sức mạnh vùng lưng và bụng của những chị em sau sinh.

Physiolac sưu tầm Physiolac – Sữa công thức cao cấp – Sữa mát dành cho bé. 4 Bạn hãy tập trung vào các tư thế cốt lõi giúp giữ cho cơ thể cân bằng. Đặc biệt, pilates có các bài tập về hơi thở và sự liên kết với cột sống nhằm mục đích tăng cường sự dẻo dai của các cơ bắp. Nếu bạn không thử luyện tập pilates, hãy xem xét mua một video hoặc tham dự một lớp học pilates cũng rất tốt. Sau khóa học bạn có thể luyện tập tại nhà khi vừa trông bé vừa tập luyện. Những bài thể dục cho bé thừa cân Tập luyện với những bé thừa cân là rất cần thiết, tuy nhiên, không phải bé nào cũng thích luyện tập. Điều căn bản là bố mẹ phải biết khuyến khích trẻ. Bố mẹ có thể giúp con mình giảm những trọng lượng thừa bằng một vài thủ thuật đơn giản. Những bài tập sẽ giúp bọn trẻ khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần cũng như có một cuộc sống tốt hơn. Bắt đầu với một số bài tập luyện đơn giản. Trẻ em thừa cân là những bé trước đây cũng lười vận động và cũng ít khi tập thể dục, chính vì vậy nếu muốn trẻ thích các bài thể dục, điều quan trọng người lớn cần làm là dạy cho chúng những kỹ năng thích hợp để tập thể dục.

Physiolac sưu tầm Physiolac – Sữa công thức cao cấp – Sữa mát dành cho bé. 5 Người lớn có thể bắt đầu bằng cách dạy họ làm thế nào để căng người ra đúng cách. Đầu tiên, trẻ cần dang rộng tay, sau đó uống người và tiếp nữa là dang chân. Những bài tập với cơ bắp cũng sẽ giúp trẻ giảm cân nhanh chóng. Sau khi trẻ đã quen một chút với thể dục đơn giản, người lớn có thể dạy cho bé những bài tập nhảy. Nhảy ở đây là vừa nhảy vừa vung tay chân. Trẻ sẽ tập từ từ, luân phiên giữa động tác nhanh và chậm với nhau để cơ thể cũng có thể điều hòa được. Xe đạp cũng là một công cụ hữu ích góp phần giúp bé giảm cân. Cha mẹ có thể tìm những chiếc xe đạp thấp, nhẹ vừa với con mình để tránh những nguy hiểm không cần thiết cũng như làm cho trẻ cảm thấy an toàn và yên tâm hơn khi tập lái xe. Tư thế lái xe cũng rất quan trọng. Hãy đảm bảo rằng trẻ đặt chân đúng bàn đạp và có thể cho chân chạm mặt đấy. Khi lái xe, lưng trẻ phải thẳng, không được cúi thấp hoặc gập người. Nhiều đứa trẻ thừa cân thích tập với xe đạp vì với chúng đây không hẳn là một bài tập mà còn là một cách thức để chúng có thể sử dụng một phương tiện đi lại. Trẻ cũng có thể tập đi bộ hoặc chạy. Đi bộ nhanh là một cách hay để tập thể dục và cũng là cách giúp trẻ có nhiều thời gian để quan sát xung quanh. Đi bộ còn là một cách tốt để nâng cao nhịp tim. Điều này rất có lợi cho trẻ nhỏ nếu chúng đang ở trạng thái béo phì vì chạy hoặc đi bộ đều giúp cơ thể dễ dàng đốt cháy lượng calo không cần thiết và giúp trẻ béo phì tạo lập được cơ bắp rắn chắc hơn. Tuy nhiên, để tránh cho trẻ gặp những thương tích khi tập luyện, người lớn cần tập cùng trẻ hoặc để mắt quan sát trong thời gian trẻ tập luyện. Khi có bất kỳ biểu hiện nào của sự đuối sức trong khi tập, cha mẹ phải cho phép trẻ dừng tập ngay, không nên bắt trẻ tập quá sức, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe chung của trẻ.

Add a comment

Related presentations

Related pages

Những môn thể dục mẹ có thể tập cùng bé

Bạn có thể mang em bé của bạn theo bằng cách cho em bé nằm trong một dây quàng để đeo trước ngực hoặc sử dụng xe đẩy.
Read more

Những môn thể dục mẹ có thể tập cùng bé ...

Khi trẻ được khoảng 68 tháng tuổi là 2 mẹ con bạn đã có thể cùng nhau tập thể dục một cách an toàn rồi.
Read more

Những chiêu tuyệt hảo giúp bé yêu thể thao ...

... của bé, mẹ hãy chọn cho con môn thể ... về môn thể thao này. Cùng với những lời ... để tập thể dục cùng ...
Read more

Tập Thể Dục Cho Bé

tập thể dục cho bé. ... mà các mẹ có thể áp dụng để cùng bé yêu vận ... là những bài tập tốt nhất mẹ nên ...
Read more

Mẹ và bé cùng tập thể dục - VnExpress Gia đình

Những bài thể dục ... mẹ có thể tập cùng bé. Nhà vật lý trị liệu NgShinHuey lưu ý chỉ nên thực hiện với trẻ từ 4 ...
Read more

Bài tập thể dục sau sinh - HUGGIES® Việt Nam

... theo đuổi bài tập thể dục sau ... khi có thể. Mẹo tốt cho những người ... bé vào xe đẩy và 2 mẹ con cùng đi ...
Read more

Bé Tập Thể Dục

bé tập thể dục. ... 6 tháng tuổi là những bài tập bổ ... mà các mẹ có thể áp dụng để cùng bé yêu vận ...
Read more

Một người mẹ có thể làm cha không? - VnExpress

... ngày lễ truyền thống của nhiều nước tôn vinh những người cha. Tôi không thể nói gì về cha vì như ... Giáo dục Sức ...
Read more

Trò thú vị cha mẹ có thể chơi cùng con ...

Hãy cho bé tập làm ... bạn cũng có thể cho bé cùng dọn dẹp ... Bức họa mẹ mắng con thức tỉnh những người làm cha mẹ ;
Read more

Ảnh bé yêu - Thời trang trẻ em

... trở thành một bộ môn thể dục thú vị ... cùng những động tác ... học tập chăm chỉ, các bé đã có thể thư ...
Read more