Ngay Dep Nhat Doi Toi

19 %
81 %
Information about Ngay Dep Nhat Doi Toi

Published on April 12, 2008

Author: thanhtoai_nguyen

Source: slideshare.net

Ngày đẹp nhất đời tôi

Ngày hôm nay, khi tôi thức dậy, tôi bất chợt nhận ra rằng đây chính là ngày đẹp nhất đời tôi !

Đã có một thời tôi cứ tự hỏi không biết tôi có sống được đến ngày hôm nay chăng ; thế nhưng tôi còn đang sống đây ! Và bởi vì tôi còn sống, tôi phải ăn mừng !

Hôm nay, tôi sẽ biểu dương cuộc sống thật không thể tin được là tôi có đến đây : những ơn soi sáng, vô số phúc lành và, quả thế, thậm chí những thử thách, bởi vì tất cả đã làm cho tôi nên mạnh mẽ hơn.

Tôi sẽ sống ngày hôm nay, đầu ngẩng cao và trái tim rộn rã mừng vui.   Tôi sẽ ngạc nhiên thích thú trước các món quà – bề ngoài đơn giản – của Thiên Chúa : sương mai, mặt trời, mây trời, cây cối, các cánh lá, chim muông. 

Hôm nay, sẽ không có loài thọ tạo huyền nhiệm nào vuột khỏi sự chú ý của tôi.

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ niềm hứng khởi của tôi đối với cuộc đời cho những người khác. Tôi sẽ làm cho ai đó mìm cười. Tôi sẽ dừng lại làm một cử chỉ tốt lành bất ngờ cho một người tôi chẳng hề quen biết. 

Tôi sẽ bảo một em bé rằng em đặc biệt lắm. Tôi sẽ nói với một người rằng tôi yêu quý người, tôi gắn bó sâu sắc với người ấy, và người ấy rất quan trọng đối với tôi. Hôm nay, tôi sẽ chân thành khen ngợi một người đang có vẻ u sầu. 

Hôm nay, tôi sẽ thôi lo lắng về những gì tôi không có và bắt đầu có lòng biết ơn đối với tất cả các điều tuyệt diệu Thiên Chúa đã ban cho tôi. 

Tôi sẽ nhớ rằng lo lắng chỉ làm mất thì giờ, bởi vì niềm tin của tôi vào Thiên Chúa và sự Quan phòng của Người bảo đảm với tôi rằng mọi sự sẽ xuôi chảy tốt đẹp nhất.

Và t ố i nay, trư ớ c khi đi ng ủ , tôi sẽ đi ra ngoài và ngư ớ c m ắ t nhìn b ầ u tr ờ i. Tôi s ẽ ng ạ c nhiên thích thú trư ớ c v ẻ đ ẹ p c ủ a trăng sao, và tôi s ẽ ng ợ i khen Thiên Chúa v ề nh ữ ng báu v ậ t ấ y.

Khi ngày hôm nay kết thúc và khi đã nằm lên gối, tôi sẽ cám ơn Đấng Toàn Năng về ngày đẹp nhất của đời tôi. 

Tôi sẽ chìm vào giấc ngủ của một em bé hạnh phúc, nóng lòng đi đến ngày mai, bởi vì tôi biết rằng ngày mai sẽ là ngày đẹp nhất của đời tôi ! Thực hiện : Jocelyne Veer Âm nhạc : Michel Pépé Achima d’Amore : Fleurs de Lys Hình ảnh : Gorden W Gregory M. Lousig-Nont, Ph. D. Dịch từ bản Pháp văn : HPL , 3-1-2008

Tôi cầu chúc Bạn là mỗi ngày của năm 2008 sẽ là ngày đẹp nhất của đời Bạn. Ước gì tình yêu, sự bình an, sự thanh thản ngập đầy trái tim bạn và đổ chan hòa ra chung quanh bạn ! Năm 2008 tốt đẹp và hạnh phúc ! Với cả tấm lòng và trọn tình yêu : cầu chúc Bạn

Add a comment

Related pages

Xem ngay tot xau, xem ngay cuoi, khai truong, dong tho ...

Xem ngay tot xau, xem ngay cuoi, xem ngay khai truong, ... sim so dep 10 so | Xem bói sim | Sim phong thủy | Sofa ...
Read more

"Ngày đẹp nhất đời tôi" Ba anh em cùng làm linh mục

"Ngày đẹp nhất đời tôi" Ba anh em cùng làm linh mục, Thông Tin, Tin Tức Công Giáo – Dành cho người Công Giáo, các Kitô hữu ...
Read more

Ngày đẹp nhất trong đời - quatructuyen.com

Cuốn nhật ký của ông có bìa da thuộc và chạm khắc ngay ... balo cho bé gái balo cho bé mẫu giáo balo cho bé trai but dep Bút dạ ...
Read more

Ngay dep nhat doi toi, Ba anh em cung lam linh muc :: Memaria

Thứ Hai ngày 6 tháng 6 năm 2016 “Ngày đẹp nhất đời tôi,” Ba anh em cùng làm linh mục
Read more

nhat ky doi toi - Zing MP3

nhat ky doi toi, nghe tải nhạc chất lượng cao nhat ky doi toi bài hát album video mv đẹp nhất nhat ky doi toi. Zing MP3; Nhạc Cá Nhân.
Read more

"Ngày đẹp nhất đời tôi" Ba anh em cùng làm linh mục

Đại Hàn: Một Học Viện Công Giáo vì hòa bình được thành lập ngay tại biên giới Nam và Bắc (15/06/2016)
Read more

"Ngày đẹp nhất đời tôi" Ba anh em cùng làm linh mục

Linh mục tân chức Vincent Strand cho biết ‘Sự kiện này thật là rất phấn khích mà rất đỗi bình an.’ Cha đã theo bước hai ...
Read more

“Ngày đẹp nhất đời tôi,” Ba anh em cùng làm linh mục ...

Ba anh em ruột được cùng nhau trên bàn thánh, kể từ ngày 04-6, khi người em út nhà Strand được chịu chức linh mục.
Read more

chuyen doi toi _ cat tuyen.MPG - YouTube

chuyen doi toi _ cat tuyen.MPG nguyenmanmanman12. Subscribe Subscribed Unsubscribe 2,158 2K. Loading... Loading... Working... Add to.
Read more