Masterskills kỹ năng quản lý doanh nghiệp ở cấp quản lý

24 %
76 %
Information about Masterskills kỹ năng quản lý doanh nghiệp ở cấp quản lý
Books

Published on March 11, 2014

Author: itcareer

Source: slideshare.net

Description

Masterskills kỹ năng quản lý doanh nghiệp

VIỆN MASTER SKILLS Được sáng lập bởi những doanh nhân, nhà quản lý, nhà lãnh đạo thành công. Niềm đam mê và sứ mệnh của chúng tôi là mong muốn chia sẻ tinh hoa tri thức kinh doanh của thế giới đến cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Viện MasterSkills cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn lực giảng viên, chuyên gia, nội dung chương trình đào tạo, chất lượng dịch vụ giáo dục mang tính thực tiễn có tính ứng dụng cao bằng chính sự khát vọng và trách nhiệm của mình với xã hội. Tầm nhìn và khát vọng của chúng tôi là trở thành biểu tượng niềm tin số một Việt Nam về sản phẩm, dịch vụ giáo dục và huấn luyện kỹ năng phục vụ sự nghiệp phát triển giáo dục, phát triển con người, vì nền kinh doanh Việt Nam vững mạnh. Chúng tôi luôn tin rằng, cách học hiệu quả nhất để đến với thành công trong thời gian nhanh nhất chính là học từ những người giỏi nhất, những người có kinh nghiệm thực tiễn nhất, những người đã làm thật và thành công thật. Vì vậy, Viện MasterSkills tự hào với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng hội đồng cố vấn uyên bác sẽ định hướng và hướng dẫn cho học viên những giải pháp đúng và làm đúng những giải pháp, đi đúng con đường đến thành công! Với môi trường học tập khác biệt và hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, cơ sở học tập được chọn là những khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên. Viện MasterSkills sẽ

mang lại nhiều cơ hội cho học viên được trải nghiệm thực tế xuyên suốt quá trình học tập trong một môi trường chuyên nghiệp! NHIỆM VỤ - NGHIÊN CỨU: các phương pháp, quy trình, công cụ quản lý doanh nghiệp hiệu quả. - BIÊN SOẠN và XUẤT BẢN: chương trình đào tạo kỹ năng, quản lý và lãnh đạo ứng dụng thực tiển cao. - ĐÀO TẠO và HUẤN LUYỆN :kỹ năng, quy trình quản lý chuyên nghiệp trong doanh nghiệp. - TƯ VẤN: các dự án kinh doanh trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, gặt hái được thành công thực sự từ việc ứng dụng quy trình quản lý hiện đại vào hoạt động kinh doanh. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG Giáo dục và Đào tạo Chúng tôi đi đầu trong việc đào tạo ra đội ngũ doanh nhân mới tại Việt Nam, đủ tầm vươn ra khu vực châu Á và thế giới. Tư vấn doanh nghiệp Một trong những mảng hoạt động tư vấn then chốt của hoạt động Viện MasterSkills là tái cấu trúc lại mô hình hoạt động doanh nghiệp. Nghiên cứu khoa học Chúng tôi không chỉ mang đến những bài học thực tiễn cho doanh nghiệp Việt nam mà còn nghiên cứu và chuyển giao những đề tài ứng dụng cho đặc thù từng ngành kinh doan Cung cấp nguồn lực Cung cấp một nguồn lực chuyên gia, nhà quản trị cao cấp cho các doanh nghiệp tại Việt nam. Hội thảo Thường xuyên xây dựng và tổ chức các hội thảo trong nước và quốc tế mang tầm khu vực nhằm giải quyết những vướng mắc, khó khăn cho các doanh nghiệp. Xuất bản Các công trình khoa học, chương trình đào tạo mang lại hiệu quả cao cho đội ngũ doanh nhân sẽ được chúng tôi biên sọan nhằm cung cấp rộng rãi cho cộng đồng doanh nhân những kiến thức mới, cập nhật, bổ sung trong công tác điều hành, quản lý .

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO Quá trình dạy và học tại viện MasterSkills luôn luôn là quá trình trao đổi kiến thức, rèn luyện các kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và trao đổi thông tin đa chiều, phát huy tối đa tính chủ động của học viên. Khóa học chú trọng kỹ năng thực hành và bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu nhằm ứng dụng vào công việc đang làm, khuyến khích học viên mang đến lớp những tình huống thực tế gặp phải tại doanh nghiệp để làm bài học nghiên cứu và sử dụng như các ví dụ minh họa sống động. Học viên là trung tâm – Lý thuyết, Kỹ năng là nền tảng – Thảo luận là phương cách tìm ra giải pháp cho các tình huống. Các tình huống do học viên mang tới được đặt biệt quan tâm. Nguyên tắc học tập tốt nhất là thông qua chia sẽ trãi nghiệm. Với vai trò là người dẫn đắt và hỗ trợ; giảng viên sẽ vận dụng phương pháp học tương tác để học viên chủ động tiếp nhận kỹ năng mới, thông qua những hoạt động học tập như Thảo luận mở (Open discussion); Nghiên cứu tình huống (Case study); Bài tập tự đánh giá (Seft – assessment); Diễn vai (Role play); Thủ thuật động não (Brain Storming); Thuyết giảng ngắn (Mini – lecture); Trò chơi học tập (Game), và các hoạt động để tạo ra một bầu không khí học tập tương tác.…..Các bài tập ứng dụng là những gợi ý để học viên xây dựng kế hoạch hành động cá nhân để áp dụng tại doanh nghiệp của mình sau khóa học. Chương trình đào tạo học tập tham quan môi trường thực tế tại nước ngoài được chúng tôi thiết kế đặc biệt luôn mang lại hiệu quả cao cho học viên tham gia các khóa học quản lý. QUY TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MASTERSKILLS Bước 1. Doanh nghiệp gửi [phiếu yêu cầu đào tạo] tại doanh nghiệp về địa chỉ email: Info@masterskills.org Bước 2. Bộ phận hỗ trợ đào tạo sẽ tiến hành liên lạc với doanh nghiệp để xác nhận thông tin về: Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, nội dung cần đào tạo, số lượng học viên, thời điểm, địa điểm dự kiến. Bước 3. Giảng viên/ chuyên gia liên lạc khảo sát nhu cầu doanh nghiệp thực tế một cách chi tiết: Đối tượng học viên, nhu cầu nội dung các module chuyên đề, các loại học liệu, phương pháp sử dụng giảng dạy, mục tiêu cần đạt được cuối mỗi module chuyên đề, và mục tiêu tổng thể cuối khoá, thời lượng cần thiết.

Bước 4. Bộ phận hỗ trợ đào tạo gửi thông tin tóm lược về: Nội dung chương trình đào tạo chung, mục tiêu đào tạo, quy trình đào tạo, giảng viên đào tạo, báo giá chương trình đào tạo và thông tin hợp đồng đào tạo cho doanh nghiệp. Bước 5. Kí kết hợp đồng đào tạo . Bước 6. Giảng viên chuẩn bị học liệu theo yêu cầu cho khoá đào tạo. Và trình bày nội dung, kế hoạch đào tạo cho doanh nghiệp. Bước 7. Triển khai kế hoạch đào tạo và báo cáo kết quả sau đào tạo. Bước 8. Tư vấn, hỗ trợ sau đào tạo trong phạm vi nội dung đào tạo (miễn phí) - Kết thúc khóa học.

Add a comment

Related presentations

Related pages

Viện Masterskills | Khóa kỹ năng quản lý thông tin

Cải thiện hoạt động quản lý thông tin là một trọng tâm cho nhiều tổ chức cả doanh nghiệp tư nhân và nhà nước. quản ...
Read more

MasterSkills - KỸ NĂNG QUẢN LÝ XUNG ĐỘT - Education

Giới thiệu chương trình Mâu thuẫn nảy sinh trong công việc là điều khổng thể tránh khỏi, có thể xảy ra ở mọi cấp độ ...
Read more

KỸ NĂNG QUẢN LÝ XUNG ĐỘT - masterskills.org

PHỎNG VẤN TÌM VIỆC | Đào Tạo KỸ NĂNG QUẢN LÝ XUNG ĐỘT Mục tiêu đào tạo Phương pháp đào tạo - Phương pháp giảng dạy
Read more

Masterskills - KỸ NĂNG QUẢN LÝ SỰ THAY ĐỔI - Education

Giới thiệu chương trình Quản lý sự thay đổi là một kỹ năng chính yếu trong thế giới đang thay đổi không ngừng ngày nay.
Read more

Đào tạo quản lý nhân sự, quản trị nhân lực ở tại Hà Nội

Đào tạo quản lý, quản trị nhân lực doanh nghiệp tốt ... các kỹ năng quản lý nhân sự ... cao cấp của VNNP với ...
Read more

Kỹ Năng Quản Lý - Quản Lý Nhân Sự - Làm ...

Điều đó khiến nhà tuyển dụng đặt ra nhiều yêu cầu cao hơn ở ... các doanh nghiệp nhưng ... cấp kỹ năng quản lý ...
Read more

Quản trị – Wikipedia tiếng Việt

Kiểm tra bao gồm quản lý thông tin, ... Cấp Doanh nghiệp: Quản trị Doanh nghiệp; Cấp Cá nhân: ... Các kỹ năng của nhà quản ...
Read more

NĂNG LỰC QUẢN TRỊ cho QUẢN LÝ CẤP TRUNG (MMM)

Khóa học ”Năng lực quản trị cho quản lý cấp trung ... kỹ năng cần ... quản lý cấp trung của nhiều doanh nghiệp. ...
Read more