Ho so nang luc dl viet du(fil eminimizer)

35 %
65 %
Information about Ho so nang luc dl viet du(fil eminimizer)
Travel

Published on March 16, 2014

Author: quoccuong11

Source: slideshare.net

Description

chuyên chức tổ du lịch việt nam
http://dulichvietdu.com/tour-trong-nuoc/menu-1/tour-du-lich-nha-trang.html du lich nha trang
http://dulichvietdu.com/tour-trong-nuoc/menu-1/tour-du-lich-da-lat.html du lich da lat

“NOÄI DUNG” 01 GIÔÙI THIEÄU  02 DÒCH VUÏ   Du lòch Trong Nöôùc  Du lòch Nöôùc Ngoaøi  Söï Kieän  Hoäi Nghò  Teambuiding  Cho Thueâ Xe  Baùn Veù Taøu Löûa  Baùn Veù Maùy Bay 03 HOÀ SÔ NAÊNG LÖÏC 

GIÔÙI THIEÄU Lời đầu tiên, Công Ty du lịch Việt Du xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và chọn Công Ty du lịch Việt Du làm người bạn đồng hành, để cung cấp cho các bạn những sản phẩm và dịch vụ Du Lịch có ý nghĩa nhất. Chúng tôi hiểu rằng, giá trị thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của khách hàng. Vì vậy, mục tiêu của mỗi chuyến du lịch không chỉ là sự hài lòng của quý khách hàng, mà còn là dấu ấn về sự tận tâm của đội ngủ cán bộ và nhân viên du lịch Việt Du. Tổ chức thành công các tour Du Lịch trên mọi miền của Đất Nước cho nhiều Trường Học, Công Ty, Cá Nhân, các Cơ Quan, Đơn Vị …trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận với số lượng khách hàng năm khá lớn . Thiết kế và tổ chức chương trình du lịch chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo chất lượng của chương trình. - Bảo đảm thực hiện đúng cam kết. - Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn lọc. - Bảo đảm giá cả hợp lý. - Bảo đảm phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo. Các chương trình tour đa dạng: Tham Quan, Nghỉ Dưỡng, Vui Chơi, Dã Ngoại, Cắm Trại, Teembuiding, tổ chức hội nghị, Game Show trên biển, Galadiner sân khấu…sáng tạo, phong phú, phù hợp cho các đối tượng mà Công Ty chúng tôi phục vụ.

GIẤY PHÉP KINH DOANH

TẠI SAO CHỌN CÔNG TY DU LỊCH VIỆT DU ? NHÂN SỰ: Sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngủ nhân viên Công Ty du lịch Việt Du tạo nên một giá trị không ngừng lớn mạnh. Khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ do chúng tôi mang lại và tái hợp thông qua các hợp đồng 2, 3,4...tạo nên sự gắn bó lâu dài. SỰ KHÁC BIỆT: Với nhiều du khách, việc khám phá các địa danh du lịch mới, độc đáo, luôn được cập nhật và đưa vào chương trình tour,...Các trò chơi vận động, teambuiding, Lửa trại, Game Show Sân Khấu luôn được chuẩn bị và chọn lọc kỹ, không trùng lặp với các chuyến đi trước. Qùa tặng phong phú và có giá trị luôn mang lại niềm phấn khởi cho mỗi du khách. Luôn lắng nghe sự góp ý, xây dựng chương trình phù hợp với yêu cầu của quý khách. CHI PHÍ: Sự đột phá về giá giúp khách hàng tiết kiệm một khoản phí không nhỏ khi chọn dịch vụ tại Việt Du. Xem khách hàng như người thân, chúng tôi luôn bảo vệ khách hàng ở những cạm bẫy thương mại và tư vấn dịch vụ với chi phí tối ưu. Chúng tôi luôn cam kết tạo nên giá trị đồng hành giữa chất lượng và chi phí nhằm làm hài lòng khách hàng với mức giá hợp lý. SỰ AN TOÀN: Mỗi hành trình, dù ngắn hay dài ngày thì việc bảo vệ tính mạng và tài sản của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Để làm được điều đó thì yêu cầu về phương tiện vận chuyển, nơi lưu trú, suất ăn tập thể…được chúng tôi chọn lọc kĩ càng. Sự an tâm và thoải mái trong chuyến đi giúp du khách có một hành trình trọn vẹn niềm vui.

CHO THUÊ XE Công Ty du lịch Việt Du là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch tại Tp.HCM. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng đến dịch vụ thuê xe từ 4 - 45 chỗ. Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch tại Việt Du. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

HỒ SƠ NĂNG LỰC www.dulichvietdu.com CÔNG TY PRUDENTIAL – Teambuilding “chinh Phục Đại Dương” 200 Khách MŨI NÉ. Công Ty du lịch Việt Du là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch cho khách đoàn. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Đội ngũ du lịch Việt Du đã gặt hái được nhiều thành công trong năm qua. Đáp lại sự tin tưởng, và tình cảm của quý khách hàng đã dành cho Công Ty Việt Du. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt và tốt hơn những gì đã cam kết.

CÔNG TY MẶT TRỜI BÁCH KHOA - TEAMBUIDING 120 Khách VŨNG TÀU.

CÔNG TY SCANCOM VN – TEAMBUIDING – GALA 680 Khách VŨNG TÀU.

CÔNG TY PALTAL – TEAMBUIDING 120 Khách LONG HẢI.

CÔNG TY CHIEH HSING – TEAMBUIDING 250 Khách LONG HẢI.

CÔNG TY KUMHO ASIANA PLAZA – TEAMBUIDING 600 Khách Đi Phan Thiết và Đà Lạt 7 Đợt.

CÔNG TY KUMHO ASIANA PLAZA - Đà Lạt .

CÔNG TY MINH TÍN – TEAMBUIDING 60 Khách ĐI LAGI HÀM TÂN.

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ LONG HỰU TÂY 80 Khách đi NHA TRANG.

CÔNG TY YASURAGI - 40 Khách ĐI VINH SANG .

CÔNG TY THỦY SẢN CỬU LONG 45 Khách ĐI ĐÀ LẠT.

TRƯỜNG THPT BÌNH HƯNG HÒA 600 HỌC SINH THAM QUAN CỦ CHI.

CÔNG TY MISA - Teambuiding 350 KHÁCH PHAN THIẾT MŨI NÉ.

Ghi chuù:  Chöông trình vaø giaù caû coù theå thay ñoåi, thieát keá theo yeâu caàu Quyù ñôn vò.  Vui loøng ñaêng kyù Tour tröôùc 15 ngaøy khôûi haønh ñeå ñaûm baûo coâng taùc chuaån bò chu ñaùo.  DL VIỆT DU cam keát thöïc hieän ñuùng vaø ñaày ñuû chöông trình treân.  Khi caàn thoâng tin haõy goïi 0915 797 718 Seõ ñöôïc tö vaán mieãn phí. Ñænh Cao Cuûa Chaát Löôïng! Công ty TNHH Du lịch Việt Du MST: 0311949753 Đc: 52/2 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM Điện thoại: (+84 8) 3602 9711 - Fax: (+84 8)3811 4490 Email: sales@dulichvietdu.com Website: www.dulichvietdu.com

Add a comment

Related presentations

Krishna Holidays is a well established Adventure and Tour operating company in Ris...

Learn about Fastport Passport, we offer expedited passport and visa solutions nati...

71A_Slides_Tusrismo

71A_Slides_Tusrismo

November 10, 2014

Slides sobre Turismo e Intercâmbio

Casa Batlló

Casa Batlló

June 3, 2009

Aircraft leasing is an important decision and before making such an important purc...

Private jets can be hired by companies and individuals to travel in jets in a more...