Cai Chetcua Dg

34 %
66 %
Information about Cai Chetcua Dg

Published on April 12, 2008

Author: thanhtoai_nguyen

Source: slideshare.net

CÁI CHẾT (KHOA HỌC) CỦA ĐỨC GIÊSU Vào lúc được 33 tuổi, Đức Giêsu bị kết án tử hình.

 

Vào thời ấy, đây là cái chết “tồi tệ” nhất. Chỉ những tên tội phạm tồi tệ nhất mới có thể phải chết như Đức Giêsu. Còn với Đức Giêsu, mọi chuyện đều tồi tệ nhất, bởi vì không phải mọi tên tội phạm bị kết án tử hình đều bị đóng đinh vào tay chân.

Đúng vậy, đóng đinh...Những chiếc đinh to! Mỗi chiếc dài từ 15 đến 20 cm, với một đầu 6 cm, đầu kia nhọn .

Đinh được đóng vào cườm tay, chứ không đóng vào lòng bàn tay, như chúng ta vẫn được nghe kể. Tại cườm tay, có một đường gân chạy lên tới vai, và khi đinh được đóng vào, cái gân ấy bị đứt, bó buộc Đức Giêsu phải gồng mọi cơ lưng lên, để có thể thở, bởi vì phổi đang thiếu khí.

Như thế, Người buộc phải tựa vào chiếc đinh đóng nơi bàn chân, chiếc đinh này to hơn đinh đóng nơi cườm tay, bởi vì cả hai bàn chân được đóng chồng lên nhau. Và bởi vì hai bàn chân Người không thể chịu mãi được cái thế như vậy mà không bị toác ra, Đức Giêsu bị buộc phải luân phiên làm “chu kỳ” gồng mình lên để thở.

Đức Giêsu đã chịu tình cảnh này hơn 3 giờ. Vâng, hơn 3 giờ! Quá dài, phải không ạ? Vài phút trước khi tắt thở, Đức Giêsu không chảy máu nữa. Chỉ còn nước ứa ra từ những vết rách và lỗ đinh.

Khi chúng ta tưởng tượng ra Người bị hành hình, chúng ta chỉ phác họa ra Người với những vết thương, nhưng như thế không đủ; các vết thương của Người đúng là những lỗ thủng ở trên thân thể Người. Người không còn máu để chảy ra nữa, Người chỉ còn nước để ứa ra thôi.

Thân thể con người gồm có khoảng 3,5 lít máu (người lớn). Đức Giêsu đã đổ ra hết 3,5 lít máu; Người có ba chiếc đinh đóng vào thân thể; một vòng gai trên đầu, và hơn tất cả mọi điều đó, có một người lính Rôma đã cắm một lưỡi giáo vào ngực Người.

Đó là chưa nhắc đến sự sỉ nhục Người phải trải qua sau khi vác thập giá đi khoảng 2 cây số, trong khi đám đông khạc nhổ vào mặt và ném đá Người (thập giá nặng khoảng 30 ký, mà đó chỉ là phần trên cao, nơi tay Người bị đóng đinh).

 

Đức Giêsu đã trải qua tất cả kinh nghiệm này, để bạn có thể thong dong đến với Thiên Chúa. Để tội lỗi của bạn được “rửa sạch". Tất cả mọi tội lỗi! Xin bạn đừng quên hoàn cảnh này. NGƯỜI ĐÃ CHẾT VÌ BẠN! Vì bạn, là người đang đọc e-mail này. Đừng nghĩ rằng Người chỉ chết cho những người khác (những người đi nhà thờ hoặc cho các mục tử, các giám mục, v.v.).

Người đã chết vì bạn! Thật dễ mà chuyển các chuyện tếu hoặc các hình ảnh ngốc nghếch qua đường e-mail, nhưng khi nó đến từ Thiên Chúa, thì đôi khi chúng ta lại ngại chuyển cho những người khác, bởi vì chúng ta nghĩ ngợi, không biết họ nghĩ gì về tình trạng tâm hồn chúng ta.

Hãy chấp nhận thực tại này, sự thật này, đó là ĐỨC GIÊSU LÀ ĐẤNG CỨU ĐỘ DUY NHẤT CỦA THẾ GIỚI . Thiên Chúa có những chương trình cho bạn, xin bạn hãy cho tất cả bạn bè biết Người đã trải nghiệm điều gì để cứu các bạn. Bây giờ hãy nghĩ đến điều ấy! Xin Thiên Chúa chúc lành cho đời bạn!

Tất cả những gì bạn phải làm là: 60 giây với Thiên Chúa ... Trong vòng 60 giây, hãy buông ra những gì bạn đang làm và nắm lấy cơ may này! Chúng ta hãy xem Satan có ngăn cản được chuyện này chăng.

Chỉ cần cầu nguyện cho người đã gửi thông điệp này cho bạn: Lạy Chúa, Chúa biết rõ đời sống của _________. Xin Chúa chúc lành cho anh/chị ấy trong mọi lãnh vực hoạt động và làm cho anh/chị ấy phát triển. Xin Chúa chăm sóc gia đình, sức khỏe, công việc và các kế hoạch của anh/chị ấy trong năm nay. Xin đừng để anh/chị ấy sa chước cám dỗ, nhưng cứu anh/chị ấy cho khỏi sự dữ. Nhân danh Chúa Giêsu, Amen.

Chỉ cần cầu nguyện cho người đã gửi thông điệp này cho bạn: Lạy Chúa, Chúa biết rõ đời sống của _________. Xin Chúa chúc lành cho anh/chị ấy trong mọi lãnh vực hoạt động và làm cho anh/chị ấy phát triển. Xin Chúa chăm sóc gia đình, sức khỏe, công việc và các kế hoạch của anh/chị ấy trong năm nay. Xin đừng để anh/chị ấy sa chước cám dỗ, nhưng cứu anh/chị ấy cho khỏi sự dữ. Nhân danh Chúa Giêsu, Amen.

2. Kế đó, xin gửi thông điệp này đến cho 10 người. 3. Như thế, sẽ có 10 người cầu nguyện cho bạn và bạn sẽ làm cho có nhiều người cầu xin Thiên Chúa cho người khác. 4. Bạn hãy suy nghĩ giây lát và nhận biết quyền năng của Thiên Chúa trong đời sống bạn, khi làm điều Người muốn.

Nếu bạn không ngượng vì làm việc này, xin vui lòng theo chỉ dẫn của Đức Giêsu. Người phán (Mátthêu 10,33): “Còn ai chối Thầy trước mặt thiên hạ, thì Thầy cũng sẽ chối người ấy trước mặt Cha Thầy, Đấng ngự trên trời". Nếu bạn không ngượng, hãy gửi thông điệp này đi ... Nhưng chỉ làm nếu bạn tin vào Người. Vâng, tôi tin Thiên Chúa. Người là nguồn mạch đời sống tôi và là Đấng Cứu Độ tôi. Người giữ cho tôi sống ngày đêm.

Không có Người, tôi không là gì cả, nhưng với Người, “Tôi có thể làm được mọi sự, nhờ Đức Kitô, Đấng ban sức mạnh cho tôi". Philípphê 4,13. Đây là bằng chứng đơn giản. Nếu bạn yêu mến Thiên Chúa và bạn không xấu hổ về tất cả những gì Người đã làm cho bạn, hãy gửi thông điệp này đến tất cả những ai bạn mến thương. Dịch từ bản Pháp văn: HPL , 3-3-2008

Add a comment

Related pages

Thế Giới Mới - 400 - 21.08.2000 by Enitre - issuu

(thiếu trang) | Issuu is a digital publishing platform that makes it simple to publish magazines, catalogs, newspapers, books, and more online. Easily ...
Read more

Vo noi doi chong de ngoai tinh voi xep | Blog Wapchoi

Hom nay anh dang vo cung buc minh day. Sang nay vua cai nhau voi sep ve chuyen mon. Dao nay ... nhung muc an tu thich dang vi gay ra cai chetcua trong tai ...
Read more

Kiến ThứcNngàyNnay - 149 - 02.09.1994 by Enitre - issuu

Kiến ThứcNngàyNnay - 149 - 02.09.1994 (thiếu trang) | Title: Kiến ThứcNngàyNnay - 149 - 02.09.1994, Author: Enitre, Name: ki___n_th___c_ng__y ...
Read more

2014-06-15到期删除国际域名名单,2014年06月15日 ...

2014年06月15日国际域名到期删除名单查询,2014-06-15到期的国际域名
Read more