Bạn không ở hà nội, muốn mua máy hút chân không , phải làm sao

50 %
50 %
Information about Bạn không ở hà nội, muốn mua máy hút chân không , phải làm sao

Published on April 21, 2017

Author: trangtran309

Source: slideshare.net

1. Bạn không ở Hà Nội, muốn mua sản phẩm hút chân không, phải làm sao Các bạn đang kinh doanh thực phẩm, bạn là hộ gia đình và muốn tìm mua một cái máy hút chân không có để phục vụ cho công việc của mình. Nhưng các bạn không ở Hà Nội , muốn mua sản phẩm hút chân không tồn tại và ngại ngần về dịch vụ tư vấn chuyển hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị máy hút chân không có, những thiết bị từng sản phẩm hàn miệng túi chính hãng, chất lượng giá cả cạnh tranh. Chúng tôi có dịch vụ tư vấn nhiệt tình và dịch vụ chuyên hàng tận nhà, nên nếu bạn không ở Hà Nội, cũng ko cần quá lo lắng về dịch vụ của chúng tôi. Sản phẩm hút chân không gia đình DZ300A bán ở đâu Sản phẩm hút chân không gia đình DZ300A (may hut chan khong gia dinh) là một trong những dụng cụ đồ dùng nhà bếp không thể thiếu trong mọi nhà hiện nay . Khi giữ gin lương thực trong túi nilon, sử dụng từng sản phẩm hút chân không gia đình DZ300A sẽ cần được các sản phẩm hút kiệt không tồn tại khí bên trong tạo môi trường chân không hỗ trợ cho thức ăn trong trạng thái chân không tránh được sự hoạt động của vi khuẩn, chống ôi thiu, ẩm mốc an toàn thực phẩm và một ưu điểm nổi bật nữa của máy là hỗ trợ cho thức ăn giữ nguyên được hương vị màu sắc tươi tự nhiên.Không bị úa vàng do khô lạnh như khi bảo quản trong tủ lạnh và tủ mát thời nay. Ngoài ra các sản phẩm hút chân không tồn tại gia đình DZ300A còn làm giảm kích thước đóng gói của thực phẩm hỗ trợ công việc lưu trữ thực phẩm được nhiều hơn trong cùng một không gian.Chúng tôi xin hướng dẫn quy trình vận hành sử dụng sản phẩm hút chân không gia đình DZ300A của công ty chúng tôi Hướng dẫn phương pháp sử dụng máy:Máy hút chân không gia đình.

2. Bước 1: - Cắm dây nguồn và bật công tắc chuyển sang chế độ "On". Nhấn nút mở 2 bên cạnh trái và phải của từng sản phẩm. Bước 2: Đẩy chốt miệng hút chân không theo chiều mũi tên trên mặt trước của từng sản phẩm, đồng thời đặt miệng túi vào miệng hút. Bước 3: Đóng nắp sản phẩm và điểu chính túi nilon cho từng sản phẩm hút kiệt không khí. Nhấn mạnh để cho 2 chốt trái, phải đóng lại. Bước 4: Sau khi từng sản phẩm hút kiệt không có khí, sử dụng 2 ngón cái nhấn thanh hàn miệng túi và giữ cho đến khi đèn báo "seal" tắt. Bước 5: Sau khi đèn báo "Seal" tắt, bấm nút "open" màu đỏ 2 bên cạnh trái, phải của sản phẩm để mở. Kết thúc Nhấc nắp và lấy các sản phẩm hoàn thành chỉ sau 1 phút.

3. Kết quả chúng ta cần được 1 túi sản phẩm hút chân không hết kiệt không có khí và đường hàn miệng túi chắc chắn, cần thận các sản phẩm được Bảo quản lâu dài hơn với thiết bị sản phẩm hút chân không gia đình DZ00A gọn và tiện lơi. Chúc quí khách thành công với các sản phẩm công nghệ mới này. Mọi vấn đề thắc mắc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận cần được sự tư vấn hợp lý nhất Bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy sau MÁY HÚT CHÂN KHÔNG 2 BUỒNG DZQ-400 MÁY HÚT CHÂN KHÔNG M16+ mÁY HÚT CHÂN KHÔNG CHÈ Hoặc các dòng máy Hàn miệng túi Máy hàn miệng túi dập chân M5-300 Máy hàn miệng túi dập chân má đồng 40cm Máy hàn miệng túi liên tục SF-150 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Thương Mại Và Dịch Vụ ĐẠI NAM có địa chỉ tại DC:Số 250 Phố Minh Khai,Hai Bà Trưng,HN, chuyên cung cấp các thiết bị máy hút chân không, máy hàn miệng túi. Bạn có thể liên hệ với HOTLINE:0986 982 710 - 0949 28 18 18 Mail: Maydonggoidainam@gmail.com Để được tư vấn miễn phí

Add a comment