Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

50 %
50 %
Information about Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Published on July 12, 2016

Author: Ariel_Truong

Source: slideshare.net

1. Bấmmí mắt bao nhiêu tiền Bạn Nguyễn Thu Hà đã gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với nội dung như sau: “Năm nay em 20 tuổi, em nghe mấy người bạn giới thiệu rằng bên mình có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc giúp đôi mắt 2 mí, to tròn mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ cho em hỏi Bấm mí mắt bao nhiêu tiền vì em đang là sinh viên nên kinh tế còn eo hẹp. Em cảm ơn bác sĩ ạ.” Vậy bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Đầu tiên xin cảm ơn bạn Hà quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí mắt bao nhiêu tiền” đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Hiện nay, chi phí bấm mí Hàn Quốc tại trung tâm là 8 triệu đồng. Nếu bạn là sinh viên, chưa có đủ điều kiện kinh tế thì có thể “canh me” những dịp khuyến mãi vì thẩm mỹ viện thường xuyên triển khai chương trình khuyến mãi nhằm tạo điều kiện cho khách hàng làm đẹp với chi phí tiết kiệm nhất. Bấm mí mắt bao nhiêu tiền Tuy nhiên, ngoài quan tâm tới chi phí, bạn Hà nên biết thêm về bấm mí Hàn Quốc là gì, những ai phù hợp để bấm mí, quy trình thực hiện như thế nào, hiệu quả ra sao… để xem mình có phù hợp để bấm mí mắt hay không nhé!

2. Bấm mí Hàn Quốc là gì? Bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật. Nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại, trên cung đường mí mới đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ khéo léo nhấn các điểm nhấn rất nhỏ có khoảng cách bằng nhau. Sau đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn này nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Ai phù hợp để bấm mí Hàn Quốc? Dịch vụ này phù hợp với cả nam và nữ, những ai có mắt 1 mí, mí lót, mắt 2 mí không đều nhau. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng bấm mí thường thích hợp với người trẻ, mí mắt không có bọng mỡ, da dư, bị sụp mí. Quy trình bấm mí Hàn Quốc Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt của bạn có thích hợp để bấm mí hay không.

3. Bấm mí mắt bao nhiêu tiền Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt và sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đánh dấu, đo vẽ đường nhấn mí sao cho phù hợp, hài hòa với đôi mắt nhất. Bước 3: Tại mí mắt, bạn sẽ được gây tê tại chỗ để không thấy đau đớn trong quá trình bấm mí.

4. Bước 4: Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ rồi luồn chỉ theo đường nhấn mí đã thực hiện trước đó, đảm bảo chính xác đến từng milimet, tạo nếp mí mới đều nhau, không bị trợn, bị xếch. Bước 5: Bác sĩ sẽ dặn dò bạn cách chăm sóc vết thương, chế độ kiêng cữ, tái khám theo định kỳ… Những ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc – Không phẫu thuật, không đau. – Không để lại sẹo vì chỉ cần luồn chỉ theo những điểm nhấn trước đó là đã tạo nếp mí mới khi mở mắt chứ không cần cắt rạch, bóc tách như cắt mí mắt. – Không ảnh hưởng đến thị lực.

5. Bấm mí mắt bao nhiêu tiền Hiện nay, chi phí bấm mí Hàn Quốc tại trung tâm là 8 triệu đồng. Nếu bạn là sinh viên, chưa có đủ điều kiện kinh tế thì có thể “canh me” những dịp khuyến mãi vì thẩm mỹ viện thường xuyên triển khai chương trình khuyến mãi nhằm tạo điều kiện cho khách hàng làm đẹp với chi phí tiết kiệm nhất. – Thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 10 – 15 phút. – Không cần nghỉ dưỡng, không cần cắt chỉ, thông thường mắt sẽ hết sưng sau 3 – 5 ngày và đẹp tự nhiên sau 1 tuần. – Kết quả lâu dài, không giả, không trợn.

6. Nếu bạn muốn bấm mí mắt thì hãy lựa chọn Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để làm đẹp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả dài lâu nhé! Câu hỏi bấm mí Hàn Quốc được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như: Bấm mí Dove Eyes Bấm mắt hai mí Hàn Quốc

Add a comment

Related pages

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền? - bammimat.net

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền? Giải đáp thắc mắc về chi phí bấm mí Hàn Quốc tại TMV Kangnam
Read more

HỎI - ĐÁP Bấm mí (Nhấn mí) Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? có đau không? 05/05/2016 0 Comments. Câu hỏi: Chào các bác sĩ, mắt em 2 mí nhưng nếp ...
Read more

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền - phauthuatthammyhanquoc.com

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền,Với mức giá 10 triệu đồng cho một lần bấm mí hàn quốc bạn hoàn toàn có thể sở hữu một ...
Read more

Tại Kangnam, giá bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt ở Kangnam có đẹp không? giá bao nhiêu tiền? Đa phần khách hàng tìm hiểu dịch vụ bấm mí mắt Kangnam đều băn ...
Read more

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền - bammithammy.com

Bấm mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn ...
Read more

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Cập nhật giá mới 2016

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền; Bấm mí Hàn Quốc; Nhấn mí mắt hàn quốc; Bấm mí mắt ở đâu đẹp; Bấm mí mắt giá bao ...
Read more

Bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí Hàn Quốc là gì? Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật không phẫu thuật, bác sĩ dùng chỉ tạo liên kết giữa da mí mắt ...
Read more

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội on Behance

Tại Hà Nội bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm trước khi lựa chọn dịch vụ ...
Read more

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền? by thuyduong28 - issuu

Công nghệ bấm mí mắt như một cơn gió lạ đưa các đôi mắt kém duyên hay thậm chí phải nói là xấu xí lên một tầm cao ...
Read more

Bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Tham khảo giá bấm mí

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về vấn để bấm mí mắt hàn quốc hết bao nhiêu tiền ? thời gian duy trì kết quả sau ...
Read more