Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

50 %
50 %
Information about Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

Published on July 11, 2016

Author: Ariel_Truong

Source: slideshare.net

1. Bấmmí hàn quốc giữ được bao lâu Câu hỏi: Chào bác sĩ,em được mọi người nhận xét là người khá dễ thương với má lúm và khuôn mặt cũng ưa nhìn, duy chỉ đôi mắt ti hí mí lót làm cho em cảm thấy kém hoàn hảo hẳn đi nên em quyết định đi bấm mí, tuy nhiên em vẫn còn thắc mắc bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu hay là lại phải tốn tiền để bấm đi bấm lại. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn nhiều ạ! (Thu Hà, TP.HCM) Trả lời: Chào bạn Thu Hà! Lời đầu tiên Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi “Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu” tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Bấm mí Hàn Quốc hiện nay không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Nó có thể cho bạn thấy kết quả ngay sau phẫu thuật, không hề gây sưng, đau hay là để lại bất cứ vết sẹo nào.

2. Ngoài các dịch vụ làm đẹp khác, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn áp dụng phương pháp phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc. Với kỹ thuật bấm mí mắt mới đến từ Hàn Quốc, bấm mắt tạo hai mí sẽ chính xác đến từng milimet và mắt sau được bấm mí sẽ rất tự nhiên nhờ vào dụng cụ chuyên sử dụng để bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa 2 điểm cần nhấn đã được định sẵn, vậy nên khoảng cách bấm mí từng điểm trên 2 mắt sẽ cân bằng hơn, hơn nữa thì kỹ thuật này sẽ giúp cho bác sĩ luồn được chỉ một cách liên tục giữa các điểm cần nhấn, luồn chính sát ngay dưới lớp cơ nâng mi và đặc biệt là áp dụng được cho cả những khách hàng có mỡ mí mắt nhiều.

3. Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

4. Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu Vậy bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Khi đến với thẩm mỹ viện chúng tôi , đầu tiên bạn sẽ được trực tiếp khám và bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tư vấn cho bạn. Với kinh nghiệm chuyên sâu được học tập tại Hàn Quốc và dụng cụ phẫu thuật được nhập từ trực tiếp từ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ giúp bạn có một đôi mắt đẹp. Thứ hai, khác với những thẩm mỹ khác, phẫu thuật bấm mí chỉ có thể giữ được trong vòng 2-3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường. Tuy nhiên ở thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng hùng sẽ có loại chỉ may chuyên dụng trong bấm mí. Là chỉ không tiêu và không hề để lại sẹo thì thời gian để giữ được mí là hơn 10 năm. Ưu điểm bấm mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Bấm mí Hàn Quốc là một tiễu phẫu nhỏ, thực hiện trong vòng 40 phút nên lượng thuốc tê rất ít không gây sưng sau khi phẫu thuật. – Đường phẫu thuật xuất hiện rất nhỏ trên da, sau khi phẫu thuật không còn để lại bất cứ vết thương hay là sẹo nào – 2 mí mắt sau bấm mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ – Khoảng cách giữa điểm bấm mí mắt chính xác nên mí sẽ mềm mại liên tục – Vì giữa các điểm mí bấm có luồn chỉ liên tục cho nên mắt sau nhấn tạo mắt 2 mí gần như lâu dài – Vì bấm mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồn rất chính xác ngay lớp cơ cần bấm mí, chính vì vậy mắt 2 mí sau bấm mí sẽ rất tự nhiên – Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dụng nên không sợ mắt bị sưng nhiều, không hề ảnh hưởng đến công việc làm sau thẩm mỹ mắt bấm mí.

5. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn, với tay nghề của bác sĩ Ngô Mộng Hùng, đảm bảo bạn sẽ có 1 đôi mắt to tròn, đẹp như ý. Đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để nhanh chóng được sở hữu cặp mắt 2 mí to tròn bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe và xinh đẹp! Câu hỏi bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như: Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu Bấm mí ở đâu đẹp

Add a comment